Phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội

Phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội? Đó phải là địa chỉ phá thai an toàn có thể thực hiện đầy đủ các cách phá thai an toàn nhất hiện nay. Quan trọng nhất vẫn luôn là trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện tư vấn, khám và phá thai.

Bác sĩ thực thi kiểm tra cùng phá thai ở phòng khám phá thai an toàn là những người đã được đào tạo chuyên sâu về tư vấn phá thai, nắm bắt trạng thái tâm lý cùng với có kinh nghiệm giải quyết tốt các tình trạng, sự cố bất ngờ có thể xảy ra khi phá thai. Họ được trang bị đầy đủ các kiến thức khi chẩn đoán mức độ, tiến hành phá thai nội khoa hoặc ngoại khoa.

Phá thai bằng thuốc ở cơ sở phá thai an toàn

Phá thai bằng thuốc là cách thức phá thai nội khoa, sử dụng kết hợp hai dạng thuốc phá thai nhằm gây cho cho thai ngưng phát triển cùng làm ra co bóp tử cung nhằm đẩy thai ra ngoài tương tự như sảy thai tự nhiên.

Điều kiện bắt buộc nhằm thực hiện phá thai bằng thuốc đảm bảo là thai dưới 7 tuần độ tuổi, nằm trong tử cung của mẹ cùng phụ nữ không mắc chứng máu khó đông, không bị mắc bệnh về gan, thận; không dị ứng với một số thành phần của thuốc phá thai.

Thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn

  • Bước 1: Đầu tiên, phụ nữ được cho uống viên thuốc phá thai thứ nhất, có tác dụng đình chỉ sự phát triển của thai, gây ra bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung.
  • Bước 2: 48h như sau khi uống viên thuốc phá thai thứ nhất, chị em uống viên thuốc phá thai thứ hai, có tác dụng gây co bóp tử cung, đẩy thai ra ngoài.

Những lưu ý: như sau nếu uống viên thuốc phá thai thứ nhất, thai phụ không cảm thấy dấu hiệu gì, vài người mắc ra ít máu cùng dưới tầm 1 đến 4h sau lúc uống viên thuốc phá thai thứ hai, phụ nữ có nguy cơ bị mắc đau bụng dữ dội và ra nhiều máu, có máu cục chứng tỏ thai đã được tống ra ngoài. Ra máu có nguy cơ kiềm chế dần ở tầm 7-10 ngày sau đó.

Bạn xem tiếp:

Nạo phá thai ở phòng khám phá thai an toàn

Nạo phá thai là một giải pháp dùng cho thai nhi trên 8 tuần tuổi. chị em không mắc chứng máu khó đông, không bị bệnh về gan, thận.

Khi nạo thai, chuyên gia chuyên khoa có thể nong rộng cổ tử cung, về sau đưa tới trong tử cung dụng cụ y tế giống như cái thìa để lấy phôi cùng với rau thai ra ngoài.

Quy trình nạo phá thai

  • Bước 1: Vệ sinh cơ quan nhạy cảm cùng làm ra tê vùng kín.
  • Bước 2: Sử dụng mỏ vịt nới rộng âm đạo cùng với cố định mép cổ tử cung.
  • Bước 3: Đưa thìa nạo vào dưới tử cung để sử dụng một số cơ quan của phôi thai ra ngoài.

Lưu ý: sau đây nếu như nạo phá thai, chị em phải được khám kỹ lưỡng tình huống chảy máu, huyết áp và nhịp tim thật cẩn thận.

Cách hút thai tại địa chỉ phá thai an toàn

Giải pháp hút chân không áp dụng cho thai nhi dưới 9 tuần tuổi, nguyên tắc áp dụng ống hút thai nhỏ đầu mềm, đưa đi tới bên ở buồng tử cung nhằm hút túi thai ra ngoài.

Chị em phụ nữ dự tính hút thai nên thỏa mãn điều kiện thai tầm 4-8 tuần tuổi, nằm tại tử cung của mẹ cùng chị em phụ nữ không bị nhiễm trùng phụ khoa, không bị mắc dị tật con đường sinh sản.

Phương thức hút thai

  • Bước 1: Sát viêm nhiễm bộ phận nhạy cảm và tiêm thuốc giảm đau tại cổ tử cung.
  • Bước 2: Sử dụng ống hút chân không đưa đến trong âm đạo bằng cổ tử cung, đi tới trở lại tử cung của chị em phụ nữ. Ống hút được nối với một bơm hút qua tay hay qua máy để hút túi thai ra ngoài.

Lưu ý: Toàn bộ tiến hành hút thai kéo dài tại vòng 5-10 phút, cho kết quả chấm dứt thai nghén quay trở lại 98% trong lần hút đầu tiên. sau nếu hút thai, phụ nữ có nguy cơ mắc ra máu giống như hành kinh và một ở đau bụng là do cơ tử cung co lại, diễn ra tại khoảng 3 trở lại 5 ngày khi đó hết.

Hiện nay, phòng khám phụ khoa Thái Hà đang là một cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội có uy tín, đảm bảo thực hiện phá thai không đau, an toàn cho sức khỏe sinh sản về sau.

Tham khảo:

https://trello.com/diachiphathaiodauantoannhathanoi

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA THÁI HÀ
Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Tổng đài tư vấn sức khỏe phụ nữ miễn phí: 0365115116 hoặc Click Chat Online Tư Vấn Miễn Phí.

tư vấn zalo

tư vấn miễn phí