Phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội

Khám sùi mào gà ở đâu

Khám sùi mào gà ở đâu Hà Nội đưa ra kết quả nhanh và chính xác là điều quan trọng nhất mà ai hoặc có người thân đang nghi ngờ đã mắc bệnh rất muốn biết. Vì đến phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội mới được xét nghiệm và chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh đang bị.

khám sùi mào gà ở đâu

Khám bệnh sùi mào gà ở đâu

Phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội tốt là phòng khám có kết quả xét nghiệm nhanh, chính xác, chẩn đoán đúng tình trạng bệnh đang bị, bảo mật thông tin.

Dấu hiệu nên đi khám sùi mào gà

Để nhận biết bệnh sùi mào gà. Bạn phải đi khám cùng làm các xét nghiệm quan trọng để chẩn đoán sớm từ đó sẽ có hình thức chữa trị bệnh kịp thời. Thời kỳ ủ bệnh được xác định khoảng từ 2 đến 3 tháng.

Bệnh sùi mào gà biểu hiện bắt đầu thông qua việc mọc những u nhú màu hồng tươi, mềm, có chân hoặc có cuống, không đau nhưng dễ chảy máu. Dần dần, chúng có nguy cơ phát triển thành những gai hoặc lá, chiều dài có khả năng tới vài cm, liên kết với nhau thành một mảng rộng trông cũng như mào gà hay hoa súp lơ màu trắng hồng.

 • Sùi mào gà ở nữ: Vị trí đều nhận thấy là âm vật, môi nhỏ, quanh lỗ niệu đạo, tầng sinh môn. Hơn nữa, cũng có thể gặp sùi mào gà tại cổ tử cung, hậu môn.
 • Sùi mào gà ở nam: Thường gặp tại rãnh quy đầu, bao da và thân dương vật, thậm chí cảm thấy tại miệng sáo, da bìu, hậu môn.

Bình thường thì bệnh không gây nên đau đớn. Tuy nhiên, ở trường hợp sùi phát triển to quá có thể gây mùi nồng nặc, cản trở khi đi lại.

Sùi mào gà có nguy cơ bị trầy xướt, chảy máu, hoặc nặng hơn là bị bội nhiễm dẫn đến các u nhú sùi có rất nhiều mủ, các hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to nếu như có sang chấn, sờ nắn nhiều. Có nhiều trường hợp dẫn đến sốt cao hoặc đau đớn.

khám bệnh sùi mào gà ở đâu

Lý do nên đi khám sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà ở nam giới

 • Chẩn đoán các nốt sần ở cơ quan sinh dục xem chúng có đúng là mụn cóc sinh dục hay không
 • Kiểm tra chức năng của bộ phận sinh dục và trực tràng
 • Lấy dịch từ bộ phận sinh dục để kiểm tra sùi mào gà
 • Lấy máu xét nghiệm sùi mào gà.

Bệnh sùi mào gà ở nữ

 • Chẩn đoán những nốt sần ở bộ phận sinh dục xem chúng có cần phải là mụn cóc sinh dục hoặc không
 • Khám tổng quan phần khung xương chậu, thăm khám trực tràng
 • Lấy dịch từ cơ quan sinh dục để khám sùi mào gà
 • Dùng máu để tiến hành xét nghiệm kiểm tra sùi mào gà
 • Tiến hành xét nghiệm Pap hay khám HPV.

Xét nghiệm cần thực hiện khi khám sùi mào gà

Kiểm tra sùi mào gà giúp tìm ra viêm nhiễm HPV trong cơ thể bệnh nhân, nhằm chẩn đoán xem người đó có bị bệnh sùi mào gà hay không, đang bị phải tuýp mấy?

Khi bạn nghĩ bạn có khả năng mắc nên mụn cóc sinh dục hoặc bất cứ bệnh lây lan sang con đường tình dục nào không bình thường, hãy tìm gặp chuyên gia chuyên khoa da liễu để được thăm khám cùng chẩn đoán sớm nhất nguy cơ. Một số phương pháp chuyên gia chuyên khoa da liễu có thể thực hiện nhằm nhận xét xem liệu bạn có nhiễm bệnh sùi mào gà:

Xét nghiệm bằng axit axetic

Bác sĩ sẽ sử dụng dung dịch axit axetic với nồng độ phù hợp thoa lên khu vực da có những vết sùi trong khoảng 2–5 phút, riêng ở hậu môn khoảng 15 phút. Nếu như các nốt sùi chuyển sang màu trắng thì được xác định là bị bệnh sùi mào gà.

Xét nghiệm thông qua mẫu vật

Bác sĩ sẽ trực tiếp sử dụng mẫu vật lấy từ cơ thể người có bệnh như một số nốt mụn, u nhú để tiến hành phân tích nhằm xác định xem bên trong các vết sùi này có chứa virus gây ra bệnh sùi mào gà hoặc không, rồi mới đưa ra kết luận.

Cùng đó, việc kiểm tra sùi mào gà bằng vật mẫu cũng sẽ xác định sùi mào gà đang tại giai đoạn nào để thực hiện chữa trị được hiệu quả.

Xét nghiệm máu

Xét nghiệm này sử dụng với một số bạn đang nghi ngờ chính mình bị mắc sùi mào gà song chưa có các biểu hiện cụ thể. Đây là nguyên lý Xét nghiệm sùi mào gà có khả năng mang đến kết quả chính xác nhất.

Mẫu máu được dùng sau đấy đem đi Xét nghiệm nhằm tìm kiếm vi rút HPV, rồi đưa ra chẩn đoán chính xác.

Xét nghiệm thông qua mẫu dịch

Virus gây nên bệnh sùi mào gà có nguy cơ lưu trú trong dịch của người mang bệnh (dịch niệu đạo ở nam và dịch âm đạo đối với nữ), nên bác sĩ sẽ có thể yêu cầu sử dụng dịch của người nghi nhiễm bệnh để xét nghiệm kiểm tra.

Xét nghiệm HPV Cobas – Test

Xét nghiệm Cobas – Test là phương án được tiến hành thông qua phương pháp dùng một mẫu tế bào chết tại cổ tử cung để thực hiện Xét nghiệm tầm soát tế bào ung thư cổ tử cung và khám tìm kiếm virus HPV cùng lúc.

Xét nghiệm kiểm tra Cobas – Test sẽ làm cho tăng độ nhạy phát hiện bệnh và virus gây ra bệnh lên tới 90–95%.

Xét nghiệm xác định type HPV – PCR

Xét nghiệm giúp xác định bạn có nhiễm virus HPV gây ra sùi mào gà hay không, cũng như nhìn thấy nhiễm trùng HPV tạo ra bệnh ung thư cổ tử cung.

Xét nghiệm này áp dụng nhằm xác định loại HPV thông qua bệnh phẩm được sử dụng từ âm đạo – cổ tử cung hoặc mảnh sinh thiết cổ tử cung (đối với nữ giới); mẫu niệu đạo hoặc dịch niệu đạo (đối với nam giới). Kết quả cho bạn có bị mắc HPV tại thời điểm hiện giờ hoặc không, nếu có là ở nhóm nào, khả năng thấp hay khả năng cao.

Thành quả kiểm tra dương tính sẽ cho biết người bị bệnh đang nhiễm HPV. Người nhiễm bệnh nên tiến hành khám HPV – PCR đồng thời với xét nghiệm Pap nhằm cải thiện kết quả sàng lọc tiền ung thư cổ tử cung.

>>> Chi phí chữa sùi mào gà

Phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thái Hà là phòng khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Hơn 10 năm hoạt động, phòng khám đã khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh sùi mào gà và nhận được sự tin tưởng ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

phòng khám sùi mào gà ở hà nội

Phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội được đánh giá cao bởi thực hiện khám chữa bởi chuyên gia bệnh xã hội Đỗ Văn Chiến:

Được cấp phép hoạt động và dưới sự giám sát của Sở y tế Hà Nội.

Bác sĩ Đỗ Văn Chiến có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh sùi mào gà. Tư vấn mọi thắc mắc về bệnh đều được bác sĩ giải đáp tận tình vì thế các bác sĩ nhận được sự yêu mến của nhiều bệnh nhân.

Cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi, riêng biệt tạo điều kiện thoải mái cho việc thăm khám.

Các trang thiết bị hiện đại được đầu tư kỹ lưỡng nhằm phục vụ cho việc khám và điều trị diễn ra nhanh chóng, chính xác, đạt hiệu quả cao.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tận tình, chu đáo

Thực hiện phương pháp điều trị sùi mào gà bằng phương pháo ALT - PDT giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, hiệu quả cao, hồi phục sức khỏe nhanh chóng, giảm khả năng tái phát cao nhất.

Phòng khám đa khoa 11 Thái Hà là địa chỉ phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội uy tín. Hãy đến phòng khám để đảm bảo được chữa trị tốt nhất.

Phòng khám đa khoa Thái Hà luôn công mai, minh bạch mọi khoản chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà. Trước khi thực hiện bất cứ bước khám, xét nghiệm hoặc điều trị nào, bác sĩ luôn thông báo trước để bệnh nhân đưa ra quyết định dự trù chi phí và lựa chọn đồng ý hoặc từ chối điều trị.

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA THÁI HÀ
Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Tổng đài tư vấn sức khỏe phụ nữ miễn phí: 0365115116 hoặc Click Chat Online Tư Vấn Miễn Phí.

tư vấn zalo

tư vấn miễn phí