Chi Phí Phá Thai Bằng Thuốc Giá Bao Nhiêu Tiền

Chi phí phá thai bằng thuốc

Chi phí phá thai bằng thuốc

Chi phí phá thai bằng thuốc tùy vào kết quả khám tổng quát trước khi phá thai. Đây là bước cần thiết để hiểu chi tiết tình trạng sức khỏe ở hiện tại của người phụ nữ và số tuần tuổi thai nhi… từ đó, đưa ra chẩn đoán và chọn lựa phương pháp phá thai hợp lý, an toàn nhất cho sức khỏe sinh sản về sau.

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu hay sử dụng thuốc phá thai bao nhiêu tiền để phụ nữ chuẩn bị trước khi phá thai lưu, thai ngoài tử cung hoặc có ý định phá thai ngoài ý muốn.

Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền sẽ dựa hết vào tình trạng sức khỏe của người phụ nữ ở hiện tại. Vì để dùng thuốc phá thai an toàn thì phải chắc chắn sức khỏe người phụ nữ hoàn toàn khỏe mạnh và thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

Khám kỹ càng tổng quát trước khi phá thai bằng thuốc:

 • Thăm khám lâm sàng, hỏi tiền sử bệnh lý, xét nghiệm máu, siêu âm, kiểm tra nước tiểu, huyết áp…
 • Tất cả khoản phí tổn này luôn có mức giá cố định, được dùng công khai theo đúng quy định của BYT.

Vì vậy chị em nên tham khảo nhằm chủ động về tài chính khi đi phá thai bằng thuốc.

Số tuần tuổi của thai

 • Khi chị em đến những phòng khám phá thai an toàn, nếu như mà tuổi thai nhi vẫn nhỏ thì việc tiến hành phá thai cũng có thể nhẹ nhàng hơn cùng với chi phí phá thai thấp hơn.
 • Ngược lại, lúc tuổi thai nhi đã lớn thì việc phá thai sẽ cực kỳ phức tạp và yêu cầu mức độ bảo đảm cao, thông qua đó sẽ không ngạc nhiên khi mà chi phí cao hơn những ca có độ tuổi thai nhỏ.

Với những trường hợp thai nhi đã trên 12 tuần tuổi thì không nên thực hiện phá thai vì khi đó rất là nguy hiểm cho tính mạng của chị em phụ nữ.

Sức khỏe người phụ nữ ở hiện tại

 • Trước khi phá thai, bác sĩ khám sẽ hỏi để biết bệnh về tin, gan, rối loạn đông máu… thì cần phải xử lý khắc phục vấn đề này sau đó mới có khả năng tiến hành phá thai. Từ đó sẽ phát sinh thêm ở tổng chi phí.
 • Để có thể tiến hành phá thai an toàn, cần thực hiện khám cẩn thận thể trạng thông qua phương pháp siêu âm thai, điện tâm đồ, khám cẩn thận dịch tiết âm đạo, kiểm tra máu, nước tiểu…
 • Mỗi cơ sở y tế có nguyên lý thăm khám, thăm khám khác nhau chứ không cố định một cách thức. Hơn nữa, việc khám kỹ càng ở các địa chỉ phá thai chất lượng sẽ chính xác, kỹ càng hơn.

Vì vậy thực hiện khám sẽ tận tình hơn, tâm lý hơn và chi phí phá thai bằng thuốc sẽ khác… tuy nhiên lại bảo đảm tuyệt đối cho sức khỏe sinh sản sau khi phá thai.

Giá thuốc phá thai

 • Tại thị trường ngày nay có số nhiều loại thuốc phá thai khác nhau và bạn có thể dễ dàng mua được tại những cơ sở bán thuốc tư nhân.
 • Song, nhiều kiểu thuốc phá thai bạn mua được trên hiệu thuốc tư thường không có xuất xứ rõ rệt, không bảo đảm an toàn.

Qua đó, để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho thể trạng của bản thân và ca phá thai được suôn sẻ, bảo đảm, chị em phụ nữ nên tới các địa chỉ y tế chuyên khoa được cơ quan nhà nước cấp phép hoạt động ở lĩnh vực phá thai an toàn thì mới áp dụng thuốc.

Phụ nữ cũng đừng quá hoang mang về phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền bởi vì quan trọng nhất vẫn là phải đảm bảo cho khả năng sinh sản sau này.

Chăm sóc, tái khám sau phá thai bằng thuốc

Sau khi tiến hành phá thai an toàn, phụ nữ sẽ phải được lưu lại ở phòng lưu để được nghỉ ngơi hồi sức giống như theo dõi tình hình thể trạng.

Tại phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội thì chị em sẽ được tư vấn áp dụng những phương thức để ổn định sau phá thai.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc

 • Khi đi phá thai ở các phòng khám lớn hoặc một số trung tâm y tế phụ khoa chất lượng uy tín thì đương nhiên chi phí phá thai có khả năng có phần cao hơn nhưng chắc chắn bảo đảm an toàn hơn rất nhiều.
 • Vì ở đây có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm sản phụ khoa, dụng cụ thiết bị tiên tiến...
 • Thực hiện cách phá thai bảo đảm, đầy đủ, thực hiện thăm khám cùng với làm các xét nghiệm cần thiết nhất để bảo vệ tối đa cho sức khỏe sinh sản sau khi phá thai.

Để được hỗ trợ nhanh nhất, hãy gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe sinh sản 0365115116 hoặc click vào khung chat để trao đổi trực tuyến miễn phí hoặc chat qua zalo.

Phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu

Phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu

Phòng khám phụ khoa Thái Hà luôn công mai, minh bạch mọi khoản chi phí khám chữa. Trước khi thực hiện bất cứ bước khám, xét nghiệm hoặc điều trị nào, bác sĩ luôn thông báo trước để bệnh nhân đưa ra quyết định dự trù chi phí và lựa chọn đồng ý hoặc từ chối điều trị.

(Lưu ý: Để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe sinh sản thì chỉ nên thực hiện phá thai với những trường hợp bất đắc dĩ không thể giữ lại thai nhi (phát hiện thai nhi có dị tật, sức khỏe thai phụ yếu… ) hoặc mang thai ngoài tử cung, thai lưu).

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA THÁI HÀ
Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Tổng đài tư vấn sức khỏe phụ nữ miễn phí: 0365115116 hoặc Click Chat Online Tư Vấn Miễn Phí.

tư vấn zalo

tư vấn miễn phí